จากกิจกรรม
 
 
ข้อมูลยังสมบูรณ์ 90%
 

 
 

 
 
 

 

 

นาม - 愛犬  雷 ( ไอเค็น คามินาริ )

 

อายุ - ราว 400 กว่าปี

 

 

เพศ - หญิง

 

สูง - 160 ซม. ( รวมหูด้วยเป็น 172 ซม. )

 

หนัก - ไม่ทราบ


เผ่าพันธุ์ - โยวจูว

 

ธาตุ - ลม


รูปพรรณ สิ่งที่เป็นที่สังเกตได้หากพบเจอ - ชุดนักพรต นักบวชที่ขาดครึ่งขวา มือขวาจะถือคฑานักพรตไว้ จะได้ยินเสียงกระทบของคฑาได้แต่ไกล ผมสีน้ำตาลอ่อน หางสุนัขพันธ์ ชิบะ สีชุดนักพรตสีดำทมิฬ คฑาสีทองเหลือง ใส่เกี๊ยะ ถุงเท้าสีขาวยาวคลุมเข่าถึงต้นขา


ความสามารถ  - วิชา อาคม ธาตุ ลม ใช้สายฟ้าเป็นหลัก ( อาคมที่ใช้ เป็นอาคมที่ได้จากผู้เป็นที่รัก )
                      - สามารถรับรู้เสียงแห่งจิตใจของผู้ที่พึ่งตายได้ ( ระยะเวลารับรู้ 10-30 วินาที (ขึ้นอยู่กับจิตวิญญาณของผู้ตายว่ารุนแรงแค่ไหน ),ระยะรัศมี 10 เมตร  ,ไม่สามารถบังคับให้ไม่รับเสียงที่เข้าสู่จิตใจของตนได้ , ไม่สามารถบังคับให้ไม่รับเสียงในจำนวนที่ต้องการได้ หากในรัศมีของความสามารถนี้ มีคนตายอยู่ 10 ชีวิต ก็ต้องรับมาทั้งหมด 10 ชีวิตเช่นกัน )


ลักษณะนิสัย

- สันโดษ ชอบอยู่แบบสงบเงียบ จะมีช่วงเย็นที่จะนั่งสมาธิทำใจให้สงบทุกวัน

- ชอบเดินทางตลอด จึงทำให้อยู่ไม่ค่อยเป็นที่เท่าที่ควร

- ลักษณะเรียบร้อย เวลาพูดจะมีหางเสียงทุกครั้งที่พูดคุยด้วยกันกับคนอื่น

- ใจเย็น และเวลาคุยจะคิดก่อนทำเสมอ ทำให้แทบไม่มีใครเห็นตอนโกรธ โมโห

- ซุ่มซ่ามเป็นที่สุด เช่น เดิน ๆ อยู่ก็ขัดขาตัวเองสะดุดหกล้ม บ้างก็หยิบของจากกระเป๋าสัมภาระตัวเองผิด บ้างก็เดินชนคนอื่นแบบไม่ได้ตั้งใจ

- เกลียดโยวไคมากที่สุด เพราะเป็นสิ่งเดียวที่ให้ผู้เป็นที่รักต้องจากไป ถึงแม้โยวไคตนนั้นจะนิสัยดี พยายามจะไม่เหมารวมแต่ก็ไม่สามารถยับยั้งความเกลียดนี้ลงได้

- เวลาโกรธ โมโห มักจะขาดสติ ไม่ยั้งคิด

- ไม่กินเนื้อสัตว์ทุกชนิด กินแต่ผัก และผลไม้ ไม่มีอะไรชอบกิน หรือไม่ชอบกินเป็นพิเศษ ( สาเหตุอ่านที่ประวัติได้ )

- สิ่งที่กลัวคือ เข็มฉีดยา ( มันเป็นเหตุการณ์ฝังลึกก่อนที่จะหลงเข้ามาในเก็นโซเคียว )ฉายา - ความเจ็บปวดแห่งจิตใจของผู้เป็นที่รัก

 

 ระดับความอันตราย : ต่ำสุด

 

 สถานที่ที่พบได้      : ไม่ปรากฎชัดเจน

 

 ช่วงเวลาที่พบได้บ่อยๆ : เช้าตรู่ บริเวณหมู่บ้านมนุษย์


 

ประวัติต้นกำเนิดก่อนเป็นร่างมนุษย์

เมื่อนานนมนานแล้ว ในสมัยที่มนุษย์เริ่มมีความมั่งคั่ง และเสื่อมศรัทธา ความเชื่อ ในภูต ผี ปีศาจ มีนักบวชผู้เป็นพระธุดงค์รูปหนึ่ง ที่ระหว่างเดินทาง ได้ช่วยเหลือลูกสุนัขตัวหนึ่งที่หิวโหยไว้ ลูกสุนัขตัวนี้ได้คิดว่า อยากตอบแทนบุญคุณพระท่านนี้ จึงอยากขออาสาติดตามไปด้วย พระธุดงค์รูปนี้ก็ได้ทำพา และเดินทางไปด้วยกัน วันเวลาได้ผ่านไป พระธุดงค์รูปนี้พร้อมกับสุนัขของท่านก็ได้เดินทางมาถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเวลาเช้าตรู่เป็นหมู่บ้านที่ดูแล้วเงียบสงัด ซึ่งตามปกติเวลาเช้าน่าจะมีผู้คนอยู่บ้าง ท่าน และสุนัขได้เดินตามทางไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบคน ๆ หนึ่ง จึงเข้าไปขอบิณฑบาตร แต่ชาวบ้านคน ๆ นี้ กลับเห็นท่านแล้วรีบขอร้องท่านให้ช่วยหมู่บ้านด้วย ชาวบ้านคนนี้ได้ขอร้องให้ท่านไปปราบปิศาจที่กินคนในหมู่บ้านนี้ ท่านจึงรับปากไว้ว่าจะจัดการให้ หลังจากเดินทางไปบริเวณที่คิดว่าน่าจะมีปิศาจอยู่ สุนัขตัวนี้ก็ได้กลิ่น แล้วเห่าไปที่ด้านหลังของพระธุดงค์รูปนี้ จังหวะที่พระรูปนี้ได้หันหลัง ปีศาจได้เข้าจู่โจมทันที ทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น หลังจากเกิดการต่อสู้เป็นเวลานาน ผลการต่อสู้นี้ทำให้ปิศาจตนนี้ก็ได้สูญสลายไป พระธุดงค์ได้รับชัย และได้รับบาดเจ็บสาหัส แม้จะบาดเจ็บสาหัสการธุดงค์ก็ยังคงต้องดำเนินต่อไป

เวลาผ่านไปไม่นานนัก พระรูปนี้ก็ไม่สามารถธุดงค์ต่อได้แล้ว ท่านล้มลง และได้บอกกับสุนัขที่เดินทางมาด้วยกันนานหลายปีว่า "เจ้าจงมีชีวิตต่อไป มีชีวิตเพื่อผู้อื่น และเพื่อให้เจ้ามีชีวิตต่อไปได้ เจ้าต้องประทังความหิวของเจ้าด้วยการกินข้าเสีย" สุนัขตัวนั้นได้แต่ร้องครางเดินวนแล้วมานอนข้าง ๆ พยายามสร้างความอบอุ่นให้ สักพักพระรูปนี้ก็ได้พูดด้วยลมหายใจสุดท้ายว่า "ข้าได้ทำเพื่อเจ้าให้มีชีวิตต่อไปแล้วนะ ต่อไปเจ้าต้องช่วยเหลือผู้อื่นต่อจากข้าด้วยล่ะ" หลังจากสิ้นลม สุนัขตัวนี้ได้หลั่งน้ำตา และเห่าหอน อยู่เป็นเวลา 1 ชั่วยาม จึงตัดสินใจกินร่างไร้วิญญาณของพระธุดงค์รูปนี้ทั้งน้ำตา หลังจากได้กัดกินไปเรื่อย ๆ ก็ได้ก่อเกิดเป็นรูปร่างมนุษย์ โดยที่ไม่รู้ตัว สุนัขตนนี้ได้หยิบคฑาพระรูปนี้ขึ้นมาติดตัวไปด้วย และออกเดินทางไปพร้อมน้ำตา ....

 

ประวัติ และช่วงเวลาการเดินทางก่อนที่จะเข้ามายังเก็นโซเคียว 

            หลังจากต้องเดินทางเพียงคนเดียว ก็ได้เดินทางไปหลายต่อหลายที่ในโลก และได้เจอะเจอกับเหตุการณ์ที่ดี และไม่ดีมาตลอด

- ปีที่เริ่มเดินทางคือ ค.ศ.1607

- เดินทางทั่วญี่ปุ่น เป็นระยะเวลาประมาณ 20 ปี ( อยู่ในช่วงยุคสมัยเอโดะ ค.ศ.1603 - 1868 )

- ออกเดินทางไปจีนโดยขึ้นเรือสินค้าจากจีน ( ปีที่เดินทาง ค.ศ.1628 ซึ่งอยู่ในสมัยของราชวงค์หมิง ( ค.ศ.1368-1644))

- ได้เดินทางจากท่าเรือของจีนโดยการเดินทางทางเท้า ผ่าน เวียดนาม ลาว ไทย พม่า และเข้าสู่ธิเบต แล้วย้อนกลับมาทางศรีลังกา โดยผ่านเนปาล และอินเดีย ระยะเวลารวมการเดินทาง 104 ปี ( สิ้นสุดที่ศรีลังกาในปี ค.ศ.1732 ซึ่งในตอนนั้นเป็นอาณานิคมปกครองโดยประเทศฮอลล์แลนด์หรือชาวดัทช์อยู่ )

- ออกเดินทางโดยเรือจากศรีลังไปยังทวีปแอฟริกา ( ที่ปัจจุบันคือประเทศเคนย่า )

- เดินทางต่อจากทวีปแอฟริกา ตรงขึ้นเหนือไปยังยุโรปซึ่งผ่านเอธิโอเปีย ซูดาน อียิป ลิเบีย อัลเจเรีย โมร็อคโค จนไปถึงสเปน รวมเวลาที่เดินทางจากในทวีปแอฟริกา ถึงยุโรปรวม 62 ปี ( ไปถึงสเปนในปี ค.ศ.1790 ซึ่งอยู่ในยุคมืดของ “พระเจ้าชาลส์ที่ 4” ก่อนที่จะเกิดการยึดครองอำนาจจากกองทัพนโปเลียนที่ 1 ในปี ค.ศ.1808 และถึงท่าเรือทางตะวันตกของสเปน ปี ค.ศ.1792 )

- เดินทางจากสเปนโดยเรือผ่านมหาสมุทรแอตแลนติส ไปถึงทางตะวันตกจนถึงชายฝั่งของเวอร์จิเนีย ( ถึงปี ค.ศ.1793 ซึ่งในขณะนั้นมี จอร์จ วอร์ชิงตัน เป็นประธานาธิบดีคนแรกของอเมริกา )

- เดินทางในอเมริกากลาง โดยทางเท้าไปยัง เม็กซิโก จนไปถึงเวเนซูเอล่า 87 ปี ( ถึงเวเนซูเอล่าปี ค.ศ.1877 แล้วออกเดินทางกลับไปอเมริกากลางอีกครั้งในปี ค.ศ.1880 โดยเรือ )

- เดินทางจากท่าเรืออเมริกากลับไปยุโรป ประเทศอังกฤษ ( ถึงในปี ค.ศ.1887 )

- เริ่มหลบเลี่ยงการเดินทางที่ ๆ บริเวณมีผู้คนเยอะ จากประเทศอังกฤษ เดินทางลงไปทางใต้จนถึงฝรั่งเศส ในปี ค.ศ.1914

- สงครามโลกครั้งแรกริ่มขึ้น ทำให้ต้องอยู่ในอาณาบริเวณของสงครามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะนั้นวิชาอาคมกลับมีประโยชน์ในการช่วยคนที่เกือบโดนลูกหลงจากภัยสงครามนี้มาได้หลายคน และเดินทางเข้าสู่เยอรมันในปี ค.ศ.1917 จนกระทั่งสงครามจบลงในปี ค.ศ.1918

- จากเยอรมัน เดินทางต่อไปจนถึงโรมาเนีย รวมเวลา 21 ปี ( เมื่อถึงโรมาเนียในปี ค.ศ.1939 สงครามโลกครึ้งที่ 2 เริ่มขึ้นพอดี )

- ได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนของโรมาเนียในการใช้รถไฟ เพื่อกลับไปยังเยอรมัน ซึ่งเคยช่วยเด็กคนหนึ่งเอาไว้ และฝากไว้กับที่ ๆ หนี่ง

- ปี ค.ศ.1942 ได้ช่วยเหลือ และปฐมพยาบาลทหารที่บาดเจ็บในค่ายทหารอเมริกันที่เยอรมันนี จนปี ค.ศ.1945 ( จบสงครามโลกครั้งที่ 2 )

- ได้รับการช่วยเหลือจากทหารในค่ายนี้ กลับญี่ปุ่นในปี ค.ศ.1946

- เดินทาง และเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบญี่ปุ่นอีกครั้ง จนกระทั่ง ค.ศ. 20xx ได้หลงเข้าไปในเก็นโซเคียว

 

 

เกร็ดยิบย่อยน้อยนิด

- ที่มาของนามสกุล อักษรตัวแรก 愛 ( Ai ) = ความรัก  อักษรตัวที่สอง 犬 ( Inu ) = สุนัข เมื่อ 2 อักษรนี้รวมกันจึงกลายเป็นอีกคำหนึ่ง เป็นคำว่า 愛犬 ( Aiken ) ซึ่งหมายถึง ผู้รักสุนัข

- ที่มาของชื่อ อักษรนี้คือ 雷 ( Kaminari ) = สายฟ้า, ฟ้าร้อง, ฟ้าคะนอง ซึ่งสอดคล้องกับการใช้วิชาเวทย์อาคมสายฟ้า

Skill & Spell Card

Skill Card

-       電荷 ( Denka - เด็นกะ ) = ประจุไฟฟ้าเป็นลูกบอล ยิงออกไปเป็นลูกเล็ก ๆ

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ

-       電揚がる ( Den agaru - เด็นอางารุ ) = เป็นการปล่อยไฟฟ้าเป็นลูกบอลขึ้นสู่ฟ้า สามารถลอยค้างไว้บนอากาศได้เป็นเวลา 10 วินาที

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ / 1 ลูก

-       息迅雷 ( Iki raimei - อิคิ ไรเมย์ ) = สายลมที่ผสมไฟฟ้าที่หมุนวนอยู่กับที่ข้างหน้าผู้ใช้ ลักษณะเป็นลมหมุนอยู่กับที่ ใช้สำหรับการดัก ป้องกันไม่ให้ศัตรูเข้าประชิด

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 2 ใบ

-       電鈴 ( Denrai - เด็นไร ) = เป็นการสั่นคฑาให้เกิดเสียงคล้ายกระดิ่ง ทำให้ท่า เด็นอางารุ ระเบิด เป็นไฟฟ้าวงกว้างขนาด 1 เมตรได้

เงื่อนไข = คฑานักพรต

-       季節風電気 ( Kisetsufuu Denki - คิเซ็ทสึฟุ เด็นคิ ) = เป็นการสร้างสายลมผนวกไฟฟ้าไว้รอบคฑา สามารถใช้เป็นอาวุธธาตุสายฟ้าได้

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 2 ใบ ,คฑานักพรต

-       破裂す天 ( Haretsu ame - ฮะเรทสึ อาเมะ ) = ทำลายสวรรค์ เป็นการสร้างสายฟ้าฟาดขนาดย่อมโดยการปล่อยยันต์อาคมขึ้นไปบนฟ้าแล้วใช้เป็นสื่อหลังจากร่ายมนต์คาถา จำนวนที่ฟาดลงมาขึ้นอยู่กับยันต์ที่ปล่อยออกมาไป

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ / 1 การฟาด

-       強電界 ( Kyoudenkai - เคียวเด็นไค ) = เป็นการสร้างพื้นไฟฟ้า ในบริเวณที่ต้องการซึ่งเป็นการวางกับดักให้ศัตรู ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม.

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ / 1 กับดัก

-       電気矛 ( Denki Hoko - เด็นคิ โฮโค ) = สร้างไฟฟ้าเป็นรูปหอก แล้วปาออกไป

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 3 ใบ

-       稲光 ( Inabikari - อินาบิคาริ ) = ใช้ยันต์อาคมแปลงสภาพเป็นสายฟ้าฟาดเสยขึ้นไปด้านบน

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 2 ใบ

-       雷撃 ( Raigeki - เรย์เงคิ ) = สร้างไฟฟ้าเป็นรูปวงรีขนาดยาว 1 ศอก แล้วปล่อยออกไป สามารถสั่งให้ระเบิดได้

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 4 ใบ

-       錐風 ( Kirikaze - คิริคาเซะ ) = สร้างสายลมอันแหลมคมหมุนเป็นสว่านที่คฑา เจาะทะลวงคู่ต่อสู้

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 2 ใบ , คฑานักพรต

-       刃の風 ( Ha no kaze - ฮะ โนะ คาเซะ ) = สร้างสายลมเป็นใบมีด ปล่อยออกไปฟาดฟันคู่ต่อสู้

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ

-       球風 ( Kyuufuu - คิวฟุ ) = สร้างสายลมเป็นลูกบอลกลมขนาดเท่าฝ่ามือ แล้วปาออกไป มันสามารถเด้งสะท้อนได้

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ

-       切り掛かる ( Kirikakaru - คิริคาคารุ ) = สร้างใบมีดสายลม ฟันไปบนหัวโดยใช้คฑานักพรต

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 1 ใบ

Spell Card

-       天国朝焼け ( Tengoku Asayake – เท็นโงคุ อาซายาเกะ ) = ฟ้าแดงยามเช้าจากสรวงสวรรค์ เป็นการสร้างพื้นไฟฟ้าขนาดใหญ่บนพื้นเป็นวงกลมโดยมีตัวเองเป็นศูนย์กลาง หากศัตรูเข้ามาในอาณาบริเวณจะโดนสายฟ้าฟาดอันรุนแรงสีแดงฉานดั่งฟ้าแดงยามเช้าในทันที

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 15 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด

-       星映下月明 ( Hoshi ei shita getsumei - โฮชิ เอย์ ชิตะ เกทสึเมย์ ) = การเคลื่อนไหวของดวงดาวใต้แสงจันทร์อันสุกสกาว

ทำการสร้างลูกไฟฟ้าขนาดเล็กจำนวนมาก กระจายออกไปรอบ ๆ ลูกบอลไฟฟ้าพวกนี้ จะลอยไปมาอย่างไม่มีทิศทาง แต่มันจะรวมกลุ่มไม่ออกห่างกันมากนัก หากแตะต้องเพียง 1 ลูก ทุกลูกจะระเบิดตามทั้งหมดทันที

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 18 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด

-       白光曙光矛 ( Hakkoshokou Hoko – ฮัคโคะโชโคว โฮโค ) = หอกแสงจันทร์รับอรุณ เป็นการสร้างไฟฟ้าสีขาวนวล และสีแดงขนาดใหญ่ แล้วปาออกไป

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 24 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด

-       皇女の風神 ( Koujo no Fuujin – โควโจ โนะ ฟูจิน ) = เจ้าหญิงแห่งเทพสายลม เป็นการเรียกสายลมให้มาสิงสู่ตัวเอง ทำให้เป็นร่างแปลงของเทพสายลมได้ชั่วขณะ สามารถใช้อาคมสายลมได้ไม่จำกัดเงื่อนไข ว่ากันว่าอยู่ได้ประมาณ 2 นาทีเท่านั้น เพราะร่างกายรับไม่ไหว

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 36 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด , ไม่สามารถใช้สเปลการ์ดได้หากยังอยู่ในร่างแปลงนี้

-       皇女の雷神 ( Koujo no Raijin – โควโจ โนะ ไรจิน ) = เจ้าหญิงแห่งเทพสายฟ้า เป็นการเรียกสายฟ้าให้มาสิงสู่ตัวเอง ทำให้เป็นร่างแปลงของเทพสายฟ้าได้ชั่วขณะ สามารถใช้อาคมสายฟ้าได้ไม่จำกัดเงื่อนไข ว่ากันว่าอยู่ได้ประมาณ 4 นาทีเท่านั้น เพราะร่างกายรับไม่ไหว

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 48 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด , ไม่สามารถใช้สเปลการ์ดได้หากยังอยู่ในร่างแปลงนี้

-       天国の天咆哮 ( Tengoku no amehoko – เท็นโงคุ โนะ อาเมะโฮโค ) = ฟ้าคำรามแห่งสวรรค์ เป็นการสร้างเขตอาคมไฟฟ้าขนาดใหญ่บนอากาศไร้รูป และผ่าลงมาหลายสายฟาดเป็นบริเวณกว้าง

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 63 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด

-       配合皇女の風雷 ( Haigokoujo no Fuurai - ไฮโงะโควโจ โนะ ฟูไร ) = เจ้าหญิงผสานเทพลมสายฟ้า เป็นการเรียกลม และสายฟ้าให้มาสิงสู่ตัวเอง ทำให้เป็นร่างแปลงของเทพลม และสายฟ้าได้ชั่วขณะ ไม่สามารถใช้สกิลได้เลย แต่พลังกายจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าแทน ว่ากันว่าอยู่ได้ประมาณ 1 นาทีเท่านั้น เพราะร่างกายรับไม่ไหว

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 90 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด , ไม่สามารถใช้สเปลการ์ดได้หากยังอยู่ในร่างแปลงนี้ ยกเว้น “บทกลอนแสงอรุณแห่งสมมุติเทพ” ที่ซึ่งต้องใช้สเปลนี้เป็นเงื่อนไขในการใช้ด้วย

-       曙光詩の現人神 ( Shokoushi no Arahitogami - โชโควชิ โนะ อะราฮิโตงามิ ) = บทกลอนแสงอรุณแห่งสมมุติเทพ

ใช้ยันต์อาคมสร้างวงเวทย์ขนาดใหญ่เพื่อสร้างสายลมที่คมดั่งมีด และสายฟ้าหลายหมื่นโวลด์ รอบตัว แล้วระเบิดออกไปเป็นอาณาบริเวณกว้าง พลังทำลายสูง หลังจากใช้ ผู้ใช้จะได้รับความเจ็บปวดทางจิตใจที่เหมือนร่างกายโดนฉีกออกเป็นชิ้น ๆ เช่นกัน

เงื่อนไข = ยันต์อาคม 150 ใบ , 円形六方 ( Enkei roppou – เอ็นเคย์ รปโป ) วงเวทย์ 6 ทิศ อันมี เหนือ ใต้ ออก ตก ฟ้า และดิน ซึ่งใช้เลือดของผู้ใช้ในการวาด , ร่างแปลงเทพสถิต เทพสายฟ้าและสายลม


 

 ตัวอย่าง ยันต์อาคม และวงเวทย์ "เอ็นเคย์ รปโป"

 


  

 

ส่วนล่างนี้ เป็นแฟนอาร์ตของตัวละครคนอื่นใน Commu นี้นะครับ ^0^/

 ซึ่งไปรับชมได้  ที่นี่  นะขอรับ

 

 


edit @ 2 Dec 2011 08:07:31 by FenrirFour

edit @ 6 Dec 2011 11:53:57 by FenrirFour

edit @ 6 Dec 2011 12:24:46 by FenrirFour

Comment

Comment:

Tweet

-- Jet ข้อมูลเยอะโคดๆ ไว้รบกวนชื่อญีุ่ปุ่นอีกรอบเน้อน้อง 555+

#11 By GrEEnEyE on 2011-11-14 17:55

-- Jet ข้อมูลเยอะโคดๆ ไว้รบกวนชื่อญีุ่ปุ่นอีกรอบเน้อน้อง 555+

#10 By GrEEnEyE on 2011-11-14 17:51

หมาชิบะน่ากิน เอ้ย น่าฮ้ากกกก

#9 By iPaanBaa on 2011-11-14 00:23

-- โอ้ น่ารักโคดๆ อะ ว่าแต่กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่อะน้อง
สบายดีเน้อ

#8 By GrEEnEyE on 2011-11-14 00:18

น่ารักcry
แต่ประวัติดูน่าสงสารนะ ; w ;

#7 By Gensei_Ruri on 2011-11-13 20:58

น่ารักโฮกกกกกกกกกกกก

#6 By catdance54 on 2011-11-13 20:55

-- น่าเล่นอ่า O_o

#2 By GrEEnEyE on 2011-11-01 13:06

รอรายละเอียดอื่นๆน้า 'w'/

จาก - รีฟ

#1 By ปิดบลอกถาวร on 2011-11-01 03:01